Tháng 10 năm 2017 Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH  được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phương châm Khách hàng hài lòng - Đối tác tin cậy.

Với thông điệp chính Khách hàng hài lòng – Đối tác tin cậy”, Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH cam kết đem đến sự hài lòng đối với tất cả đối tác và khách hàng khi hợp tác cùng với chúng tôi: “Quý đối tác có những giải pháp hợp lý cho đầu tư, phân phối các dự án của mình”, “Quý khách hàng không những tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu riêng của mình mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH”. 

Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc hợp tác phát triển cùng với các đơn vị ở các lĩnh vực đầu tư, phân phối, hợp tác kinh doanh bất động sản…

Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH là nơi hội tụ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc.Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đạt được những mục tiêu, chiến lược đã đề ra, thực hiện tốt những cam kết đối với Quý đối tác và Quý khách hàng. TLH định hướng trở thành một Công ty bất động sản có thương hiệu trên thị trường, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể trong một môi trường chuyên nghiệp.Với khả năng tài chính vững mạnh, kinh doanh ổn định,TLH đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong thị trường bất động sản.

Phương châm hoạt động của Công ty Sàn giao dịch Bất động sản TLH là luôn hướng tới chất lượng, uy tín và lợi nhuận.Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Đối với TLH, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sảnTLH đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng
- Nhiệt tình, chu đáo; 
- Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và cam kết lợi nhuận cao; 
- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.


Địa chỉ: 178-180-182 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906.845.499

Email: homethanglong@gmail.com

Website: www.thanglonghome.net

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN